CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY TÍNH - LAPTOP - CAMERA QUAN SÁT - ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAR LIGHT TẠI TP TÂN AN, LONG AN GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Lắp đặt Combo Camera #Ezviz mini BC2 +thẻ nhớ #Dss 32Gb , camera xài pin nhỏ gọn sử dụng liên tục 10-12 tiếng tại Long Phụng, Cần Giuộc, Long An.

camera ezviz bc2 long an

Lắp đặt Combo Camera #Ezviz mini BC2 +thẻ nhớ #Dss 32Gb , camera xài pin nhỏ gọn sử dụng liên tục 10-12 tiếng tại Long Phụng, Cần Giuộc, Long An.

Chia sẻ bài viết
Rate this post

👌 Lắp đặt Combo Camera #Ezviz mini BC2+thẻ nhớ #Dss 32Gb , camera xài pin nhỏ gọn sử dụng liên tục 10-12 tiếng ko cần cắm điện, phát hiện chuyển động thông báo khi có người. Đầu ghi Kbvision 4 kênh kết nối 3 camera Imou có sẵn kết nối màn hình Philips 22inch dễ dàng quan sát , lắp đặt tận nơi tại Long Phụng, Cần Giuộc, Long An.

⚡ MẤT ĐIỆN? CHUYỆN NHỎ VỚI CAMERA BC2 😎

“Cắt nguồn điện” là một trong những mánh khóe cực tinh vi của hội đạo chích để vượt rào an ninh. Nhưng dù có tinh vi đến mấy thì cũng phải chào thua trước sự linh hoạt của BC2.

👉 Hãy cùng xem “bé hạt tiêu” BC2 có năng lực gì mà lại lợi hại đến vậy bạn nhé!

🤺Nhỏ nhưng có võ: Với thiết kế chỉ nhỏ trong lòng bàn tay, nhưng BC2 lại dễ dàng bao trọn an ninh của cả căn phòng nhờ chất lượng hình ảnh 1080p, quay đêm siêu nét cùng tính năng phát hiện chuyển động người. Dù là trong đêm tối, bạn vẫn nắm bắt được mọi diễn biến trong nhà để xử lý sự cố kịp thời, nhưng vẫn không bị quá tải bởi những chuyển động vô hại.

⚡Giám sát an ninh ngay cả khi mất điện: Khi tất cả các thiết bị điện đầu hàng, thì camera pin sạc BC2 vẫn luôn túc trực, nhờ vậy an ninh nhà bạn sẽ được duy trì xuyên suốt

#cameralongan

#camera_yoosee_long_an

#cameraimou

#camera_imou

#cameraezviz

#camera_ezviz

#camerayoosee

#camerakbvision

#phatwifi4g

#simviettel4g

#cameragulink

0 Reviews

Write a Review

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *