CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY TÍNH - LAPTOP - CAMERA QUAN SÁT - ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAR LIGHT TẠI TP TÂN AN, LONG AN GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Mua camera wifi trên mạng shopee, lazada, tiki có tốt không?

Mua camera wifi trên mạng shopee, lazada, tiki có tốt không?

Chia sẻ bài viết
Rate this post

CÁI CAMERA RẤT RẺ

Anh Khách nọ mua được một cái camera rất rẻ.

Chính xác thì giá nó có 300k, trên một trang thương mại điện tử nào đó. Mặc dù khi mua Anh Khách nọ cũng lo lắng, ko biết chất lượng như thế nào?!

Nhưng thôi kệ, cơ bản là Anh Khách nọ hài lòng lắm. Giữa thời dịch bệnh khó khăn, có ba trăm ngàn mà mua được 1 cái camera – Vậy mà ông thợ bữa cứ báo cả triệu mấy 2 triệu!

Mua camera wifi trên mạng shopee, lazada, tiki có tốt không?

Hàng về, mò mẫm trên mạng dạy cách lắp đặt, mò mãi ko xong bèn kêu ông thợ hôm bữa qua cài đặt giùm. Ấy vậy mà ổng đòi công lắp đặt 400k KO BẢO HÀNH, cũng tiếc ruột tiếc gan lấy ra trả. Tổng chi phí là 700k, thôi cũng lời hơn mua của mấy ông thợ!

Mua camera wifi trên mạng shopee, lazada, tiki có tốt không?

Cái rồi, đời quả thật không đơn giản. Cái camera vài hôm lại bị tắt, tối thui. Mà kêu thợ qua sửa thì tốn thêm 300k chưa biết có phát sinh gì thêm ko.

Giận quá, Anh Khách nọ liền Google cách sửa lỗi hiển thị của camera, mất luôn cả tối, vẫn ko ra, thôi cứ để đó.

Rồi thì trôi qua được vài ngày, ác ở chỗ vài hôm sau nhà Anh Khách nọ bị mất trộm, bật camera thì ko xem đc, thế là mất toi mấy chục triệu ko biết được ai trộm.

Điên mình Anh Khách nọ gỡ cái camera xuống vứt vào sọt rác, xong gọi ông thợ hôm bữa qua lắp cái mới. Về sau, cứ mỗi lần bị trục trặc gì đều có ông thợ qua hỗ trợ xử lý hết rồi, Anh Khách nọ mừng rơn. Và từ đó Anh Khách nọ sống hạnh phúc với chiếc camera mới, nhà cũng ko còn trộm nữa 😁

Cái kết thật đắng cho anh khách ham rẻ mua camera trên mạng ?

Vốn xuất phát từ ý định mua thứ gì đó giá quá rẻ, Anh Khách nọ kết cục bằng một cái camera hư, thời gian công sức tìm cách giải quyết và mấy chục triệu bị mất ko lấy lại được.

Tưởng là tiết kiệm, nhưng thật ra chi phí giải quyết và hệ quả mang lại còn nặng nề hơn. Khi đó Anh Khách nọ mới ngộ ra cái giá thật sự của một món hàng ngoài giá bán còn thêm phần chi phí ẩn khi phát sinh vấn đề.

Người ta thường thích mua hàng rẻ, nhưng hãy cẩn thận. Biết đâu lý do nó có giá rẻ là bởi vì phần chi phí phát sinh bị ẩn đi quá mắc.

Người mua lầm, chứ người bán có lầm đâu bao giờ.

p/s : Camera wifi nói riêng cũng như Đồ điện tử nói chung, khi xài đều có rủi ro hư hỏng vì thế nên lựa những hàng lắp camera uy tín để lắp đặt.

0 Reviews

Write a Review

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *