CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY TÍNH - LAPTOP - CAMERA QUAN SÁT - ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAR LIGHT TẠI TP TÂN AN, LONG AN GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Camera IMOU A22EP 2MP Ranger 2 – sản phẩm của Dahua, thương hiệu camera hàng đầu thế giới

Camera IMOU A22EP 2MP Ranger 2 – sản phẩm của Dahua, thương hiệu camera hàng đầu thế giới

Chia sẻ bài viết
Rate this post

Bạn muốn một camera wifi trong nhà vừa tiện dụng vừa an toàn? Bạn muốn nhìn thấy mọi góc cạnh trong nhà chỉ với một camera? Bạn muốn được cảnh báo nhanh chóng khi có kẻ lạ xâm nhập? Hãy chọn camera IMOU A22EP 2MP (Ranger 2) – sản phẩm của Dahua, thương hiệu camera hàng đầu thế giới.

camera imou ranger 2 long an,
camera imou long an,

Camera IMOU A22EP 2MP (Ranger 2) có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Camera IMOU A22EP 2MP (Ranger 2) có nhiều ưu điểm như:

– Hình ảnh rõ nét Full HD 1080P, cho bạn thấy rõ từng chi tiết. Camera IMOU A22EP 2MP (Ranger 2) còn tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ nhờ chuẩn nén H.265.

– Xoay 360 độ, cho bạn góc nhìn toàn cảnh. Bạn có thể điều khiển camera xoay ngang 355 độ, xoay dọc 85 độ qua điện thoại hoặc máy tính. Bạn không cần lắp nhiều camera để quan sát được tất cả không gian trong nhà.

– AI phát hiện người chính xác, hạn chế báo động giả. Camera IMOU A22EP 2MP (Ranger 2) chỉ gửi cảnh báo khi có người xâm nhập vào khu vực quan sát. Bạn không bị làm phiền bởi những cảnh báo vô nghĩa.

0 Reviews

Write a Review

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *