CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY TÍNH - LAPTOP - CAMERA QUAN SÁT - ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAR LIGHT TẠI TP TÂN AN, LONG AN GIÁ CẢ CẠNH TRANH

So sánh các mẫu camera : camera imou ranger 2c , imou ranger a2 , imou ranger 2, imou ranger a1 khác nhau như thế nào ?

So sánh các mẫu camera : camera imou ranger 2c , imou ranger a2 , imou ranger 2, imou ranger a1 khác nhau như thế nào ?

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)

Các dòng camera Imou Ranger 2C, Imou Ranger A2, Imou Ranger 2, và Imou Ranger A1 đều được sản xuất bởi cùng một nhà sản xuất – Imou. Tuy nhiên, chúng có một số khác biệt như sau:

camera imou ranger 2c

+ Thiết kế: Các dòng camera có thiết kế khác nhau, nhưng đều có tính năng xoay ngang và dọc để giám sát toàn cảnh. Imou Ranger 2C và Imou Ranger A2 có thiết kế nhỏ gọn hơn so với Imou Ranger 2 và Imou Ranger A1.

camera imou A1

+ Tốc độ wifi: Imou Ranger 2C hỗ trợ kết nối wifi chuẩn IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz và 5GHz với tốc độ tối đa là 300Mbps. Imou Ranger A2 hỗ trợ kết nối wifi chuẩn IEEE 802.11 b/g/n/ac 2.4GHz và 5GHz với tốc độ tối đa là 867Mbps. Imou Ranger 2 hỗ trợ kết nối wifi chuẩn IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz và 5GHz với tốc độ tối đa là 300Mbps. Trong khi đó, Imou Ranger A1 hỗ trợ kết nối wifi chuẩn IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz với tốc độ tối đa là 150Mbps.

camera imou A2

=> Như vậy, tốc độ wifi của Imou Ranger A2 nhanh nhất, tiếp theo là Imou Ranger 2C và Ranger 2 có cùng tốc độ wifi, cuối cùng là Imou Ranger A1.

+ Độ phân giải: Imou Ranger 2C, Imou Ranger A2, Imou Ranger 2 và Imou Ranger A1 đều có độ phân giải video Full HD 1080P, nhưng có khác biệt về độ phân giải hình ảnh của các camera.

+ Tính năng đặc biệt: Một số tính năng đặc biệt được tích hợp vào các dòng camera, chẳng hạn như tính năng đàm thoại hai chiều và cảnh báo chuyển động. Tuy nhiên, có sự khác biệt về chất lượng của các tính năng này giữa các dòng camera.

Việc lựa chọn loại camera phù hợp với nhu cầu của mình nên dựa trên các yếu tố trên.

0 Reviews

Write a Review

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *